Tay quay bộ tời giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh mang lại không gian rộng rãi, gọn gàng, cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Với những ưu điểm vượt trội, thay thế hoàn toàn dây phơi, sào phơi truyền thống, nhưng bên cạnh đó chúng ta cũng nên lưu ý khi sử dụng đúng cách bộ phận tay quay của giàn phơi, để tăng độ bền khi điều khiển giàn phơi lên xuống, hoặc sẽ thay thế khi đã cũ, bị va đập gây ra sự cố gãy tay quay.

Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn điểm qua 2 dòng tay quay thông dụng hiện nay đang có tại Hòa Phát

Tay quay giàn phơi thông minh Hòa Phát – Sankaku – Nhập khẩu nhật bản.

Gian phoi thong minh trong quá trình sử dụng sẽ rất dễ hư hỏng nếu bạn sử dụng không đúng cách. Đặc biệt là bộ phận tay quay của giàn phơi kiểu tay rời. Tay quay có liên kết chặt chẽ với bộ tời dùng để chuyển đổi và điều khiển thanh phơi nâng lên và hạ xuống. Nếu không may bị mất đi chiếc tay quay thì giàn phơi sẽ không còn hoạt động được nữa. Mà phụ kiện này trước đây rất ít khi bán rời vì đi kèm cùng bộ quay.

Việc thay cả bộ quay khiến chi phí rất cao và gây tốn kém cho quý khách hàng. Đặc biệt là ảnh hưởng đến việc phơi quần áo và mất nhiều thời gian để sửa chữa.

Giàn phơi Hòa Phát đã tạo riêng dây chuyền sản xuất tay quy để bán lẻ phục vụ khách hàng. Chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với trước đây nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Cấu tạo của một chiếc tay quay giàn phơi thông minh

Đối với tay quay giàn phơi thông minh sẽ bao gồm 2 loại : tay quay giàn phơi dạng rời và tay quay dạng gắn liền trục.

1. Tay quay rời : Đây là dạng tay quay phổ biến trước đây, do dễ dàng sử dụng và hoạt động đơn giản. Chất liệu chính của tay quay rời là : nhôm hợp kim hoặc nhôm đúc nguyên khối. Mỗi sản phẩm giàn phơi tay quay rời sẽ có thiết kế kiểu dáng chiếc tay quay phù hợp.

2. Tay quay liền trục : Đây là dòng sản phẩm cải tiến hơn so với tay rời. Thiết kế tay quay sẽ được gắn liền vào bộ quay cực kì linh hoạt. Chất liệu chính của dạng tay quay liền là nhôm hoặc inox. Đa phần kiểu tay này rất bền và chắc chắn, rất ít xảy ra hư hỏng phần tay quay.

Những nguyên nhân dẫn đến phải thay tay quay giàn phơi thông minh 

Trong quá trình sử dụng giàn phơi, đặc biệt là sản phẩm tay quay rời. Khách hàng thường hay làm rơi, gẫy hoặc mất tay quay. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ thì vấn đề này sẽ rất dễ xảy ra. Mất tay quay sẽ khiến giàn phơi không còn hoạt động được nữa.

Cách khắc phục giàn phơi rơi gẫy hoặc mất tay quay : khách hàng sẽ phải mua tay quay mới, nếu bộ quay đã sử dụng lâu, bạn có thể thay cả bộ tời. Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính là đơn vị cung cấp lẻ phụ kiện giàn phơi thông minh lớn nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể đặt hàng, nhân viên hòa phát sẽ giao ngay trong ngày nhanh chóng.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi thông minh, thay thế các phụ kiện giàn phơi giá tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện.

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng bằng những dịch vụ tốt nhất. Giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí sửa chữa giàn phơi thông minh thay vì bỏ chi phí lớn như trước đây.

 

 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH – HÒA PHÁT CHÍNH HÃNG – SANKAKU, SHIGA NHẬP KHẨU NHẬT BẢN CAO CẤP – LƯỚI AN TOÀN – BẠT CHE NẮNG MƯA | GIÁ TỐT NHẤT

Nhà Cung Cấp, Lắp Đặt, Sữa Chữa giàn phơi thông minh HÒA PHÁT, SANKAKU, SHIGA nhập khẩu chính hãng, giàn phơi điện tử điều khiển từ xa. Giá tốt nhất thị trường, độ bền trên 8 năm. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp lên đến 5 năm, miễn phí thi công trong ngày tại Hà Nội, TP HCM. Thi công lắp đặt nội thất, Lưới an toàn bảo vệ, Lưới an toàn Ban Công, Lưới an toàn Cầu thang, Bạt che nắng mưa, bạt xếp cho trường học, bệnh viện, cơ quan, quán cafe với mẫu mã và màu sắc đa dạng, độ bền cao, thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, giá tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến